Hướng đặt bàn thờ thần tài nhiều tài lộc nhất

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài cần tuân thủ theo những nguyên tắc gì để chuẩn phong thủy nhất, giúp đem lại những may mắn và tài lộc cho gia chủ? Dưới đây là những quy tắc trong cách đặt bàn thờ thần tài mà bạn cần biết, hãy tìm hiểu nhé.
Cách thờ cúng Thần Tài rất quan trọng, không chỉ những lễ vật chuẩn bị trong thờ cúng và vị trí mà hướng đặt ban thần tài cũng rất được quan tâm.  Hướng đặt bàn thờ Thần Tài bình thường sẽ tuân thủ theo quy tắc là hướng để đón tài lộc hoặc là hướng hợp với mệnh của gia chủ.
hướng đặt ban thần tài
hướng đặt ban thần tài

Hướng đặt ban thờ thần tài ông địa như thế nào là tốt?

Hướng đặt ban thần tài, ông địa thường được chọn theo hai hướng có cung Thiên Lộc và Quý Nhân. Hai hướng này rất tốt, đem lại nhiều tài lộc trong nhà nhất là cho gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ theo cung Thiên Lộc

Nếu để ý sẽ thấy những nhà có cửa chính nằm về hướng cung Thiên Lộc thì đều có rất là nhiều may mắn về tiền bạc .Đặt bàn thờ theo hướng Cung Thiên Lộc tác động đến gia chủ về trí tuệ, thông minh khéo léo nhất là trong kinh doanh và tiền bạc sẽ vào như nước. Hướng đặt Cung Thiên Lộc là hướng được ưa chuộng nhất, tốt nhất trong cách đặt bàn thờ thần tài, ông địa..
Ngoài việc chọn hướng Cung Thiên Lộc để đặt bàn thờ ông địa thần tài ra thì gia chủ cũng cần lưu ý là vị trí đặt bàn thờ Thần Tài cần phải hướng ra cửa chính hoặc nằm bên cạnh cửa chính, quan sát được toàn bộ các sự việc nhưng tránh các hướng có vong tử huyệt.

Hướng đặt bàn thờ theo cung Quý Nhân

Ngoài cung Thiên Lộc, cung Quý Nhân cũng là hướng tốt được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Cung quý nhân biểu hiện cho sự may mắn, phù trợ của quý nhân trong cuộc sống.
Khi lựa chọn hướng đặt ban thờ thần tài thổ địa là cung Quý Nhân, gia chủ sẽ luôn được bình an, việc làm ăn buôn bán sẽ thuận lợi thuận buồm xuôi gió đồng thời luôn được gặp quý nhân, nhiều người giúp đỡ.
Tuy nhiên là để đạt được ở tác dụng tối đa của hướng đặt bàn thờ thần tài thổ địa theo cung Quý Nhân thì cần phải tránh hướng không vong tử tuyệt, nếu không thì gặp nạn cũng khó mà tránh khỏi.
Sau khi chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ thần tài, ông địa thì gia chủ cũng cần phải lưu ý về cách thỉnh thần tài, ông địa sao cho chuẩn phong thủy đem lại nhiều tài lộc nhất.
hướng đặt bàn thờ thần tài
hướng đặt bàn thờ thần tài

Cách thỉnh Thần Tài Ông Địa

Cách thỉnh Thần Tài Ông Địa thường sẽ thỉnh từ chùa về. Sau khi mua tượng thần tài thổ địa từ cửa hàng sẽ mang lên chùa bằng cách bọc vải đọc hoặc để trong chiếc hộp sạch sẽ. Nếu không tiện lên chùa thì có thể mời thầy phong thủy về để có thể chú nguyện sau đó là chọn ngày giờ tháng tốt để thỉnh về. Khi thỉnh về thì phải dùng nước lá bưởi để tẩy trần cho tượng, đồng thời tất cả vị trí trên bàn thờ thần tài, ông địa cũng dùng hỗn hợp rượu nước và lá bưởi để làm sạch. Sau đó dùng khăn lau dọn bàn thờ sạch sẽ. Gạo muối rượu, lễ vật để thờ cúng cũng được chuẩn bị và sắp xếp theo những vị trí nhất định.
Với cách thỉnh thần tài ông địa và hướng đặt bàn thờ thần tài ông địa trên đây, chỉ cần bạn thực hiện theo đúng với một tấm lòng thành thì chắc chắn mọi điều tốt lành sẽ dùng đến với bạn.
Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa, nếu có bất cứ câu hỏi nào khác về phong thủy hãy để lại bình luận để banthotreotuong.net.vn sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn nhé.